Giáo xứ Mộc Đức chầu Chúa Giêsu Thánh Thể

Chủ nhật - 11/03/2018 16:25

Giáo xứ Mộc Đức chầu Chúa Giêsu Thánh Thể

Giáo xứ Mộc Đức chầu Chúa Giêsu Thánh Thể
Tuần chầu Chúa Giêsu Thánh thể thay mặt giáo phận của giáo xứ Mộc Đức năm nay vào Chúa nhật IV Mùa Chay, 11/03/2018. Đây là tuần chầu...
Tuần chầu Chúa Giêsu Thánh thể thay mặt giáo phận của giáo xứ Mộc Đức năm nay vào Chúa nhật IV Mùa Chay, 11/03/2018. Đây là tuần chầu thứ 10 kể từ khi Đức cố Giám mục Giuse Hoàng Văn Tiệm ký quyết định nâng Mộc Đức lên hàng chuẩn xứ và cũng là tuần chầu thứ 2 kể từ khi cha xứ tiên khởi Gioakim Ngô Minh Mạnh về nhận xứ (15/10/2016) để Mộc Đức được lên hàng chính xứ.
 
Giáo xứ Mộc Đức chầu Chúa Giêsu Thánh Thể

Trong suốt tuần qua, giáo xứ đã tích cực chuẩn bị trong ngoài để đón nhận hồng ân từ Chúa Giêsu Thánh thể, cách đặc biệt trong Mùa Chay Thánh.
 
Giáo xứ Mộc Đức chầu Chúa Giêsu Thánh Thể - Ảnh minh hoạ 2

Đúng 09h30 đoàn lễ nghi từ Trung tâm Mục vụ tiến ra nhà thờ với sự tham gia của tất cả các đoàn hội trong giáo xứ. Thánh lễ chính tiệc được cử hành trọng thể do cha quản hạt Đại Đồng Giuse Phạm Văn Hy chủ tế, Cha quản hạt Thức Hóa- chánh xứ Sa Châu Giuse Mai Văn Châu, cha quản hạt Tương Nam- chánh xứ  Đền thánh Trung Lao Giuse Phạm Ngọc Đồng và gần 20 cha trong và ngoàn giáo hạt đồng tế.
 
Giáo xứ Mộc Đức chầu Chúa Giêsu Thánh Thể - Ảnh minh hoạ 3

Chia sẻ bài Phúc âm Chúa nhật IV Mùa Chay năm B (Ga 14, 14-21), cha quản hạt Thức Hóa đã nhấn mạnh khi triển khai hai câu: “Thiên Chúa yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một, đê ai tin vào Con của Người thì không phải chết, nhưng được sống đời đời” và: “Thiên Chúa sai Con của Người đến thế gian, không phải để lên án thế gian, nhưng là để thế gian nhờ Con  của Người mà được cứu độ
 
Giáo xứ Mộc Đức chầu Chúa Giêsu Thánh Thể - Ảnh minh hoạ 4

Kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện giáo xứ có lời tri ân tới quý Cha và cộng đoàn, một vị dâng đóa hoa tươi thắm của lòng biết ơn lên cha Chủ tế và đoàn đồng tế.
 
Giáo xứ Mộc Đức chầu Chúa Giêsu Thánh Thể - Ảnh minh hoạ 5
 Từ khóa: thánh thể, thay mặt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây