Quý chức giáo hạt Liễu Đề tĩnh tâm mùa Chay

Thứ năm - 15/03/2018 14:16

Quý chức giáo hạt Liễu Đề tĩnh tâm mùa Chay

Quý chức giáo hạt Liễu Đề tĩnh tâm mùa Chay
Trong bài chia sẻ tĩnh tâm, cha quản hạt Đaminh Mai Văn Đảm giúp quý chức nhìn lại một năm về các mặt đức tin, luân lý, tài chính và...
Sáng thứ Năm, ngày 15/03/2018, quý chức của các giáo xứ thuộc giáo hạt Liễu Đề tề tựu về Đền Thánh Lòng Thương Xót để xưng tội, tĩnh tâm, nhìn lại trong 1 năm và chuẩn bị tâm hồn cách xứng để đáng mừng lễ Phục sinh. Đồng hành trong ngày tĩnh tâm này còn có sự hiện diện của các cha xứ trong toàn giáo hạt, trong đó một số cha vắng mặt vì lý do đặc biệt.
 
Quý chức giáo hạt Liễu Đề tĩnh tâm mùa Chay
 
Trong bài chia sẻ tĩnh tâm, cha quản hạt Đaminh Mai Văn Đảm giúp quý chức nhìn lại một năm về các mặt đức tin, luân lý, tài chính và tinh thần trách nhiệm. Đề cao vai trò của quý chức được ví như những cánh tay nối dài của các cha xứ, cha Đaminh khích lệ họ dấn thân cách nhiệt thành và tận tụy để làm tròn trách nhiệm Chúa và cộng đoàn trao phó.
 
Trong phần chia sẻ Lời Chúa, cha phó xứ Liễu Đề Phêrô Trần Văn Nam khai triển mẫu gương của Môsê như chiếc vòng xuyến trong giao thông để làm cho các phương tiện lộn xộn trở nên trật tự. Từ đó, ngài nhắn nhủ quý chức trở nên những chiếc vòng xuyến trong gia đình, trong giáo họ và giáo xứ.

 
Quý chức giáo hạt Liễu Đề tĩnh tâm mùa Chay - Ảnh minh hoạ 2
 
Quý chức giáo hạt Liễu Đề tĩnh tâm mùa Chay - Ảnh minh hoạ 3
 
Trước khi kết thúc thánh lễ, một vị đại diện quý chức cám ơn quý cha và cộng đoàn.
 
Sau thánh lễ, mọi người chung chia niềm vui trong bữa cơm thân mật tại trung tâm mục vụ.
 
Đây là cơ hội quý báu để động viên, khích lệ tinh thần cho mọi thành viên trong hội đồng mục vụ để họ hăng say cộng tác trong trách nhiệm Chúa và cộng đoàn trao phó.
 
TT. hạt Liễu Đề

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây