Tân Lý: Hội chợ Giáng Sinh 2017

Thứ tư - 27/12/2017 06:40

Tân Lý: Hội chợ Giáng Sinh 2017

Tân Lý: Hội chợ Giáng Sinh 2017
Như đã thành truyền thống, đến hẹn lại lên cứ vào dịp giáng Sinh, Cha xứ cùng ban giáo lý giáo xứ Tân Lý lại tổ chức hội chợ vui Giáng...
Như đã thành truyền thống, đến hẹn lại lên cứ vào dịp giáng Sinh, Cha xứ cùng ban giáo lý giáo xứ Tân Lý lại tổ chức hội chợ vui Giáng Sinh cho tất cả thiếu nhi trông toàn giáo xứ.
 
Tân Lý: Hội chợ Giáng Sinh 2017
 
Giáo xứ Tân Lý có số lượng các em thiếu nhi khoảng trên 500 em gồm tất cả các cấp học. Công việc tổ chức cho hội chợ đã được chuẩn bị từ rất sớm, đặc biệt là từ đầu mùa vọng. Các em thiếu nhi cũng rất hào hứng hướng tới ngày này. Các em đã hăng say trong việc tham dự Thánh lễ hay tham dự giờ nguyện trưa để tích góp những chiếc phiếu dành để chơi các trò chơi và nhận quà thưởng.
 
Tân Lý: Hội chợ Giáng Sinh 2017 - Ảnh minh hoạ 2
Tân Lý: Hội chợ Giáng Sinh 2017 - Ảnh minh hoạ 3


Ngày từ sáng sớm các em đã tụ họp tại nhà thờ. Sau giờ khai mạc của Cha chánh xứ, các em vào trong khu vực ăn sáng nhận xuất ăn của mình. Sau đó các em tiến ra khu vực có các điểm tổ chức trò chơi. Trên gương mặt các em, ai ai đều vẻ vui tươi phấn khởi cho dù có chơi được hay không chơi được các trò chơi. Sau khi chơi các trò chơi các em nhận các phiếu đổi quà và vào khu vực đổi quà để nhận cho mình những món quà dù to dù nhỏ nhưng các em đều nâng niu quý trọng.
 
Tân Lý: Hội chợ Giáng Sinh 2017 - Ảnh minh hoạ 4
Tân Lý: Hội chợ Giáng Sinh 2017 - Ảnh minh hoạ 5

Không chỉ với mục đích cho các em có một ngày vui chơi mà hơn hết ngày hội chợ còn mang đến với tất cả thiếu nhi trong toàn giáo xứ siêng năng đến với Chúa hơn, yêu Chúa hơn và cũng là để các em thấy được niềm vui trọn vẹn hơn trong dịp giáng Sinh.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây