Thánh lễ cầu nguyện cho cha Giuse Thục

Thứ bảy - 07/10/2017 00:29

Thánh lễ cầu nguyện cho cha Giuse Thục

Quý cha trong Giáo phận đã hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho cha Giuse Đinh Viết Thục tại nhà thờ giáo xứ Thịnh Long và phân ưu với...
Quý cha trong Giáo phận đã hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho cha Giuse Đinh Viết Thục tại nhà thờ giáo xứ Thịnh Long và phân ưu với giáo xứ Thịnh Long vào lúc 09 giờ 30 thứ Sáu, ngày 07 tháng 10 năm 2017 vì sự ra đi của ngài vào ngày 27 tháng 09 vừa qua.

Cha Giuse Đinh Trung Hiếu, quản hạt Kiên Chính chủ tế thánh lễ, 22 cha đồng tế và đông đảo cộng đoàn dân Chúa sốt sắng tham dự để cầu nguyện cách đặc biệt cho cha.

Mở đầu Thánh lễ, cha chủ tế đã thay lời cho quý cha và bà con giáo dân trong Giáo phận cám ơn cha Giuse đã dâng hiến cả cuộc đời phục vụ Chúa và Giáo hội, nhất là những năm cuối đời đã tận tâm phục vụ giáo phận Bùi Chu.
 
Với 61 năm sống ơn gọi kitô hữu và 18 năm trong thiên chức linh mục, cha đã toàn tâm, toàn trí và sức lực để phụng sự Chúa và phục vụ cho Giáo Hội. Ngoài việc nỗ lực chu toàn sứ vụ linh mục, cha Giuse còn là vị đại ân nhân của gíao xứ Thịnh Long. Cha là người đặt nền móng cho nhà giáo lý và các công trình khác của giáo xứ Thịnh Long.
 
Xin dâng lời tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho Giáo hội một linh mục đã hoàn tất hành trình dương thế và xin tiếp tục cầu nguyện cho cha Giuse mau được Chúa ân thưởng Nước trời.

Một số hình ảnhảnh:

 
Thánh lễ cầu nguyện cho cha Giuse Thục
Thánh lễ cầu nguyện cho cha Giuse Thục - Ảnh minh hoạ 2
Thánh lễ cầu nguyện cho cha Giuse Thục - Ảnh minh hoạ 3
Thánh lễ cầu nguyện cho cha Giuse Thục - Ảnh minh hoạ 4
Thánh lễ cầu nguyện cho cha Giuse Thục - Ảnh minh hoạ 5

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây